Dark Blood เลือดทมิฬ

posted on 03 Sep 2011 22:49 by aiam

Written by Kizuki Jin

Illustrated by Oumi Shinano

 ไม่เกี่ยวเนื่องกะการเป็นนายหน้าหรือโปรโมทหนังสือแต่อย่างใดนะค่ะ

อันเนื่องจากการได้อ่านเรื่องนี้ โดยดูจากหน้าปก ก็ต้องหยิบขึ้นมา ฮึ่ม มีกลิ่นอาจของรักอันตราย แถมคนวาดภาพประกอบก็เป็น 1 ในนักเขียนในดวงใจเสียด้วย จึงอดไม่ได้ก็จะเป็นเจ้าของเรื่องนี้ ซึ่งในเล่มนี้จะมี 2 เรื่องที่ไม่เกี่ยวข้องกันเลยค่ะ

แต่ขอบอกว่าออกแนวโรคจิตทั้ง 2 เรื่อง (คือโรคจิตเลย ไม่ออกแนวละ) ถ้าชอบแนวรักสดใสหัวใจกุ๊กกิ๊ก หรือรักลึกซึ้งตรึงใจดังไทรโศก ก็ขอบอกว่าหาไม่ได้ในเรื่องนี้  แหะแหะ แต่ถ้าคุณเป็นคนชอบแนวหยดหยองขนพองหยองเกล้าแล้วละก็ อ่านไปเถอะ ไม่ผิดหวัง

เรื่องที่ 1 ก็เลือดทมิฬนั่นแหละ เป็นความรักสุดเลิฟของยากูซ่า ได้กลิ่นอายรักอันตรายไหมค่ะ ฮ่าฮ่า เมะของเฮา กินได้กระทั่งฉี่ อ้วก หัวใจ ตับไต เนื้องหนังมังสา (เมะอยากกินน้องเคะมาก แต่ละคำที่เอ่ยทำเอาคนอ่านแหยงไปเลย) แต่ก็คงจะรักมากนะค่ะ จึงอยากจะกินเคะ ประมาณว่าเป็นของฉันคนเดียว ไม่เหลือกระทั่งซากให้คนอื่น มีบทซึ้งอยู่นิดเดียวที่ลูกพี่เราเอ่ยถึงนกกระเรียนที่อยู่เป็นคู่ ถ้าคู่ของมันตาย อีกตัวก็จะตายตามไปด้วย ฮืฮฮือ ซึ้งค่ะ

เรื่องที่ 2 ฮ่ะๆๆๆ อันนี้เรื่องของหมอผ่าตัดที่บาดเจ็บกะชีวิต  ได้มาเจออะหนุ่มน้อยที่ทางม้าลาย ด้วยความที่เมียหอบลูกหนี ถูกมองว่าน่าเป็นคนน่าเบื่อ ได้เคะเข้าก็รักสุดใจ (รักแบบโรคจิตนะค่ะ ต้องเข้าใจ คุณหมอผิดหวังมาเยอะ) น่าจะแฮปปี้ถ้าน้องเคะมะได้เป็นผู้ชายป้ายเหลือง (คุณหมอมีให้แต่คำว่ารักมะมีตังค์ให้ผมเลย) สุดท้ายคุณหมอเลยทำความสะอาดให้น้องเค้า ล้างคราบของผู้ชายคนอื่นให้หมดไป ล้างตั้งแต่คอหอย หลอดลม กระเพาะ ลำไส้ ฯลฯ  แต่ยังดีที่อุสาห์เย็บให้ด้วย......นะค่ะ

สรุป ถ้าคุณมองหานิยายแปลที่แหวกแนวจากเรื่องอื่นๆ เลือดทมิฬเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจค่ะ ฮ่ะฮ่ะฮ่ะ

edit @ 3 Sep 2011 23:25:10 by Jan

Comment

Comment:

Tweet